ลงทะเบียนเข้าชมบ้านตัวอย่างก็ลุ้นรับ Apple watch ฟรี ตลอดเดือน ตุลาคมนี้

ลงทะเบียนเข้าชมบ้านตัวอย่างก็ลุ้นรับ Apple watch ฟรี ตลอดเดือน ตุลาคมนี้

ลงทะเบียนรับข้อมูล
และโปรโมชั่น

บ้านเดี่ยวที่ให้พื้นที่อยู่อาศัยและพักผ่อนตลอดวัน ด้วยการออกแบบและพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ บนทำเลใจกลางเมืองฉลอง

เปิดเฟสใหม่ใกล้สวน…

เริ่มต้น 5.9 ล้านบาท

ลงทะเบียนรับข้อมูล/เข้าชมบ้านตัวอย่าง

บ้านที่ออกแบบเพื่อเชื่อมคุณกับธรรมชาติ

 

ตั้งอยู่ใจกลางฉลอง ภูเก็ต เฟ’ริชคือโครงการที่พักอาศัยที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ ต้นไม้ใหญ่ และสังคมที่เงียบสงบ บ้านในสไตล์โมเดิร์นยูโรเปียนคอทเทจของเรานำเสนอพื้นที่อยู่อาศัยที่เปิดโล่ง ตั้งแต่หน้าบ้านจรดสวนหลังบ้านพร้อมกับมุมมองสวน 360°องศา

 
 

แบบบ้าน

ที่เฟ'ริช เราเชื่อว่าการออกแบบคือความพิถีพิถันและการใส่ใจในทุกรายละเอียดด้วยเหตุนี้เราจึงสามารถนำความสวยงาม คุณภาพ และการใช้งานรวมเข้าด้วยกันให้เกิดเป็นบ้านที่จะมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุดใหักับคุณ

 
 

TREASURE

  • บ้านเดี่ยว 1 ชั้น

  • พื้นที่ใช้สอย 157.40 ตารางเมตร

  • 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  • ที่จอดรถ 2 คัน

  • มุมมองสวน 360 องศา

 

TROVE

  • บ้านเดี่ยว 1 ชั้น

  • พื้นที่ใช้สอย 154.60 ตารางเมตร

  • 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  • ที่จอดรถ 2 คัน

  • มุมมองสวน 360 องศา

 

บ้าน... ที่เป็นมากกว่าบ้าน

 

เฟ’ริชเป็นมากกว่าบ้านเพราะเราเชื่อว่ามันคือถิ่นที่พักอาศัยที่สิ่งดีๆ ในชีวิตเกิดขึ้น ไม่เพียงสำหรับคุณแต่รวมถึงคนที่คุณรัก เราสร้างสรรค์สิ่งนี้โดยการค้นหาส่วนประกอบที่ดีที่สุดมาสร้างบ้านที่จะให้ที่สุดของประสบการณ์การอยู่อาศัยสำหรับคุณ

 
O6EHH60.jpg

บ้านเพื่อการอยู่อาศัย

ดีไซต์ที่ไม่เพียงแค่สวย

เราเชื่อว่าบ้านคือสถานที่สำหรับการใช้ชีวิตและเพลิดเพลิน สถานที่ที่จะสร้าง ความทรงจำเช่นเดียวกับอนาคตที่ดีของครอบครัว ด้วยเหตุนี้เราจึงไม่เพียงออกแบบ บ้านของเราให้สวยงามแต่เราตั้งใจที่จะสร้างบ้านเพื่อการอยู่อาศัยที่แท้จริง บ้านทุกหลังประกอบด้วยห้องนอนและพื้นที่อาศัยขนาดใหญ่พร้อมด้วยพื้นที่สำหรับ จัดวางและเก็บของสำคัญของคุณ

1210.jpg

ห้อมล้อมด้วยธรรมชาติ

เรารักธรรมชาติเช่นเดียวกันกับคุณ

มีเพียงไม่กี่สิ่งในโลกที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกสงบมากกว่าการอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ กลิ่นของธรรมชาติ อากาศสะอาดสดชื่น และเสียงนกร้องเป็นประโยชน์ต่อทั้งสุขภาพกายและและใจ นอกจากนี้ยังช่วยให้ชีวิตยืนยาวขึ้นอีกด้วย ที่เฟ’ริช เรามอบโอกาสในการเชื่อมโยงกับธรรมชาติให้กับคุณโอกาสในการอาศัย รักษา และสร้างครอบครัวของคุณในโอเอซิสกลางเมืองแห่งนี้

 
home automation 01.jpg

ฉลาดรอบด้าน

สมาร์ทโฮมสำหรับคนฉลาด

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีควบคุมบ้านอัตโนมัติ หรือสมาร์ทโฮมส่งผลให้ ชีวิตของเราง่ายขึ้นและสะดวกสบายมากขึ้น บ้านของเราทุกหลังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยมากขึ้น อำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต และยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

4585.jpg

สังคมของคนพิเศษ

หมู่บ้านเล็กๆ สำหรับคนช่างเลือก

บางครั้งใหญ่กว่าก็ไม่ได้แปลว่าดีกว่า ใครล่ะอยากที่จะอยู่ในหมู่บ้านที่เต็มไปด้วยบ้านกับพื้นที่ส่วนกลางเพียงเล็กน้อย ที่เฟ’ริช เราเสนอพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ รวมถึงพื้นที่สีเขียวขนาด 5 ไร่ พร้อมกับคุณค่าที่หาได้ยากในโครงการอื่น - ความเงียบ ความสงบ และความปลอดภัย

Fe'RICH  สุดยอดทำเลศักยภาพในอนาคต

 

ตั้งอยู่ใกล้แยกฉลอง เฟ'ริช เปรียบเสมือนโอเอซิสใจกลางเมือง เดินทางสะดวกไม่ว่าจะเข้าเมืองหรือจะไปชายหาดที่ทุกคนพูดถึง ไม่ว่าจะเป็นห้าง ร้านอาหาร ชายหาด หรือแม้แต่โรงเรียนนานาชาติสำหรับลูกของคุณก็อยู่ห่างไปเพียงนิดเดียว พร้อมรับโครงการรถไฟฟ้าในอนาคตใกล้เพียง 60 เมตร